10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของเกาหลีที่คุณควรมีไว้ครอบครองนอกเหนือจากด้านวัฒนธรรมดนตรีและแฟชั่นของเกาหลีแล้ว อีกอย่างนึงที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับเหล่าศิลปินนักแสดงเกาหลีมีสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติก็คือเครื่องสำอางค์นั่นเอง และนี่คือ 10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของเกาหลีที่เป็นที่นิยมและราคาไม่แพง

1. Innisfree's Volcanic Pore Clay Mask


Innisfree เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่เกาหลี เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยซับความมันและสิ่งสกปรกที่ฝังลึกอยู่บนใบหน้า ตัวนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ เจลตัวนี้จะทำให้ผิวหน้าของคุณรู้สึกเย็นและสดชื่นเมื่อคุณได้ใช้มัน

2. MISSHA Revolution/Time the First Treatment Essence


ช่วยให้ผิวกระจ่ายใสและมีสุขภาพที่ดี เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนโยนของคุณให้ดูสดชื่นขึ้น

3. Skinfood's Peach Sake Pore Serum


มาพร้อมกับเครื่องปั๊มขนาดเล็ก ซีรั่มตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวของคุณในยามค่ำคืนและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวให้ดูนุ่มนวล เป็นที่นิยมอย่างมากในเกาหลี อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและดูเรียบเนียนอีกด้วย

4. Skinfood's Black Sugar Mask Exfoliator


ตัวนี้ไม่เพียงแต่มีกลิ่นที่ดีเท่านั้น ยังช่วยขจัดปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำได้เป็นอย่างดี และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สดใส และมีสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย

5. Face Shop's Facial Cleanser Rice Water

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีความอ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยวิตามินที่จะช่วยยกระดับผิวหน้าของคุณให้ดูสดใสและมีสุขภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์จากน้ำข้าวจะช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสของผิวหน้าอีกด้วย

6. TonyMoly's Strawberry Nose Pack


ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากของ TonyMoly ตัวนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ตามรูขุมขนให้หลุดออกไป ทำให้ผิวหน้าสะอาดเรียบเนียน แถมเพิ่มความชุ่มชื้นอีกด้วย มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักแถมกลิ่นสตอเบอรี่อีกด้วย

7. Carbonated Bubble Clay Mask

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทั้งสนุกและมีประโยชน์อีกด้วยสำหรับตัวนี้ เพียงนำมานวดบนใบหน้าของคุณ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนของคุณและล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้ารวมถึงช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

8. FaceShop's Jeju Volcanic Lava

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากจากเกาะเชจู ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่อุดมสมบูรณ์จากเถ้าของภูเขาไฟ ช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดและกระจ่างใส โคลนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนของคุณ กระชับรูขุมขนและขจัดปัญหาสิวหัวดำ

9. TonyMoly's Panda's Dream So Cool Eye Stick

ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้ใต้ดวงตาของคุณนั้นมีความชุ่มชื้น สดใสอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ทำมาจากสารสกัดจากไม้ไผ่และน้ำทะเล

10. Too Cool for School's Egg Cream Sheet Mask

หน้ากากแผ่นรองพื้นนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่นชื้นให้ผิว ทำให้ผิวนุ่มและมีสุขภาพดี โดยใช้เวลาประมาณ 10-20 นาที อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง หมองคล้ำ จุดด่างดำ ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมออีกด้วย


SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: