7 ใบหน้าปริศนาที่ถูกจับภาพพร้อมกับเหล่าไอดอล ซึ่งยังไม่สามารถอธิบายได้จนถึงทุกวันนี้


แม้แต่เรื่องลึกลับก็ไม่อาจจะที่จะต้านทานเสน่ห์ของเหล่าไอดอลได้ ในหลายๆครั้งที่มีใบหน้าปริศนาปรากฎขึ้นมาในฉากหลังรูปเดียวกับเหล่าไอดอล และไม่มีใครสามารถตอบได้ว่า ใบหน้าเหล่านั้นคืออะไร

1.โจควอน
โจควอนตั้งใจที่จะถ่ายรูปตัวเองตอนอยู่ในห้องมืด


แต่เมื่อทำภาพให้สว่างขึ้นมา คุณจะเห็นว่ามีใบหน้าของผู้หญิงที่ดูโกรธอยู่ด้านหลังบริเวณใหล่ของโจควอน2.G.NA

G.NA ถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองและได้เห็นบางสิ่งบางอย่างที่ดูน่ากลัวอยู่ข้างหลัง"ฉันรู้สึกดีในระหว่างการเดินทางไปทำงาน ฉันจึงถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองบนรถ แต่เมื่อฉันได้มองดูรูปของฉัน ฉันเห็นบางสิ่งบางอย่างอยู่มุมบนด้านขวา.. ใครน่ะ ?? ใครอยู่ตรงนั้น ?? นั่นมันผีงั้นเหรอ TT ฉันถ่ายตัวเองได้ดูน่ากลัวอยู่นะ แต่ภาพด้านหลังมันยิ่งทำให้ดูน่ากลัวยิ่งขึ้นอีก.."

- G.NA

3. TEEN TOP

สมาชิกวง TEEN TOP ได้ถ่ายรูปร่วมกับ Niel พร้อมผ้าเชียร์ของวง แต่มีรูปลึกลับอยู่ตรงหน้าต่างอยู่ทุกรูปเลยทีเดียว

4. ฮยอนอา

แฟนๆได้ทำการถ่ายรูปเธอบนเวทีการแสดงตอนแรกก็มองเห็นอะไรไม่ชัดเท่าไหร่ แต่พอมาทำให้ภาพสว่างขึ้น ก็จะเห็นมีคนเหมือนจ้องมองเธอยู่ทางด้านขวา5. ยอนจองฮุน

จากภาพในละครเรื่อง Vampire Prosecutor 2 มีใบหน้าลึกลับปรากฎขึ้นบริเวณเสื้อยืดของพนักงานคนนึง จากการสอบถามทีมงานละครเรื่องนี้บอกว่า ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของดีไซน์บนเสื้อตัวนั้นแต่อย่างใด6.อึนฮยอก (Super Junior)

ภาพของอึนฮยอกได้กลายเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเขาเห็นใบหน้าที่จ้องมองเขาจากหน้าต่าง แต่ใบหน้านั้นกลับไม่มีการสะท้อนให้เห็นเมื่อมองจากในกระจก7.EXO

ในระหว่างการถ่ายทำ MV เพลง "Growl" ของ EXO นั้นมีภาพที่มองแล้วน่าขนลุกติดอยู่ในภาพ แม้ว่าตอนแรกจะคิดว่าเป็นเพียงแค่ทีมงานในการถ่ายทำ แต่พอดูแบบลึกๆแล้วมีลักษณะไม่เหมือนมนุษย์ซักเท่าไหร่โบนัส : ผีมกดงภาพวิดิโอจากในรถเป็นกระแสที่โด่งดังมากในเกาหลี จากภาพคือมีเหมือนเส้นผมดำๆลงมาปิดบังกระจกหน้ารถ แล้วมันคืออะไร ...SOURCE  : KOREABOO

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: