มาดูปฏิกิริยาของชาวเน็ตหลังจากทราบข่าวว่าซูยอง ซอฮยอน และทิฟฟานี่ ออกจาก SM Entertainment !เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม SM Entertainment ยืนยันว่าสมาชิก 8 คนของ Girl Generation ไม่ได้ต่ออายุสัญญากับทางบริษัททั้งหมด โดยมีรายงานของ Ilgan Sport เพิ่มเติมว่า ซูยอง ซอฮยอน และทิฟฟานี่ เป็น 3 สมาชิกที่ออกจาก SM

ทั้งนี้แฟนๆส่วนใหญ่หลังจากทราบข่าวก็รู้สึกช็อคเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และยังมีอีกหลายๆความเห็น เช่น "ฉันคิดว่า Girl Generation กำลังจะถึงจุดที่ต้องแยกวงเสียแล้ว" "ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าทั้ง 3 คนจะออกจาก SM" "มันน่าเสียดายมากๆ ฉันหวังว่านี่จะเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับพวกเธอนะ" "หมายความว่า Girl Generation เหลือสมาชิกเพียงแค่ 5 คนแล้วตอนนี้งั้นซิ ?" "แบบนี้ก็ไม่มี TTS แล้วซินะ TT"


โดยอีกหลายความเห็นนั้นต่างคิดว่าการออกจาก SM ของซอฮยอนนั้นเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อมากที่สุดแล้ว "ผมเห็นข่าวว่าเป็นทิฟฟานี่และซูยองนั้นยังไม่ประหลาดใจมากเท่าไหร่ แต่สำหรับซอฮยอนนี่ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันเลยล่ะครับ" "อะไรกันน่ะ! ฉันคิดว่าซอฮยอนน่าจะต้องต่อสัญญาใหม่แน่ๆแล้วทีเดียวนะ ไม่มีทาง"

ชาวเน็ตบางคนยังแสดงความเห็นต่างๆเกี่ยวกับสมาชิกที่ไม่ต่อสัญญาโดยเฉพาะอย่างยิ่งซูยอง โดยคิดว่าเธอนั้นอาจจะไม่ได้รับการสนับสนุนจาก SM เท่าที่ควร "ซูยองคงคิดว่าเธอน่าจะโอเคมากกว่าถ้าหากปราศจาก SM งั้นเหรอ ?" "ฉันคิดว่าซูยองต้องการที่จะไปแต่งงานนะ"


แต่ภาพรวมส่วนมากชื่นชมในตัวสาวๆ Girl Generation ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา หลายๆคนแสดงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า "นี่คือ Girl Generation TT พวกเธอทำงานกันอย่างหนักมากในช่วงที่ผ่านมา" "พวกเธอมีระยะเวลาที่ดีที่ยาวนานมากเมื่อเทียบกับเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มอื่นๆ พวกเธอนั้นคือตำนานของ K-POP" "ผมรู้สึกว่าไอดอลในวัยหนุ่มของผมได้จากไปแล้ว TT" "มันเหมือนกับตำนานเทพนิยายที่มีมาอย่างยาวนาน เป็น 10 ปีที่น่าอัศจรรย์ยิ่งนัก" "นี่คือจุดสิ้นสุดของ Girl Generation แล้วซินะ" "ลาก่อนนะ ขอให้พวกเธอโชคดี"

แล้วคุณล่ะ รู้สึกอย่างไรกับข่าวนี้บ้าง ?

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: