อารึม อดีตสมาชิกกลุ่ม T-ARA เปิดใจเรื่องที่เคยเกิดขึ้นปัญหาในอดีต และการให้โอกาสกับตัวเองเป็นครั้งที่สอง ในรายการ “The Unit”รายการ “The Unit” ของทางสถานี KBS จะเป็นรายการที่จะ ปลุกเครื่อง หรือ reboot เหล่าบรรดาไอดอลทั้งหลายขึ้นมาอีกครั้ง ที่เพิ่งจะออกอากาศไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยวัตถุประสงค์ของรายการนั้น ก็เพื่อที่จะนำไอดอลที่เคยเปิดตัวไปครั้งหนึ่งแล้ว ได้รับโอกาสเปิดตัวอีกครั้งต่อหน้าแฟนคลับที่รอคอยติดตามผลงานของพวกเขาผ่านทางหน้าจอ
ในวันหนึ่ง , อารึม อดีตสมาชิกกลุ่มศิลปิน T-ARA ก็ได้ตัดสินใจ กลับมาปรากฎตัวต่อหน้าแฟนคลับอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ เธอเลือกที่จะมายืนบนเวทีการแข่งขัน “The Unit”  และนี่ก็นับว่าเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกในรอบ 4 ปีเลยก็ว่าได้หลังจากที่เธอออกจากการเป็นสมาชิกกลุ่มของ T-ARA และไม่เคยปรากฎตัวหรือสร้างผลงานที่ไหนอีกเลย  ...

ผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมในรายการ รวมไปถึงผู้ตัดสินทุกคน ต่างพากันประหลาดใจเป็นอย่างมาก เมื่อมีชื่อของ "T-ARA" ปรากฎขึ้นบริเวณหน้าจอแนะนำผู้ที่เข้าแข่งขัน และ อารึม ก็ก้าวออกเดินมายังหน้าเวทีเพื่อเตรียมทำการแสดง  ...  (อารึม ขึ้นทำการแสดงเปิดตัวครั้งแรกวันที่ 7 กรกฏาคม 2012)
ในช่วงการให้สัมภาษณ์นั้น อารึม ได้เผยถึงสาเหตุที่เธอออกจากการเป็นสมาชิกกลุ่ม ทั้งที่เพิ่งจะโปรโมตได้เพียง 1 ปีเท่านั้น เธอเล่าว่า " มันเกิดจากความไม่เข้าใจกันค่ะ ... ฉันคงจะพูดไม่ได้ว่ามันไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะเรื่องแบบนี้มันทำให้แม้แต่สมาชิกในครอบครัวยังต้องทะเลาะกัน   ในเวลานั้นเองค่ะ สมาชิกแต่ละคนก็ยังอายุน้อยอยู่และฉันเองก็เป็นน้องเล็กด้วย ..  และฉันก็ได้เห็นสื่อต่างๆ นำรูปถ่ายเมื่อตอนที่เราถ่ายทอดออกมาให้เห็นว่าฉันรู้สึกเหนื่อยล้าและอ่อนไหวเอามากๆ มาเขียนพาดหัวข่าวตามใจชอบ ว่ามีคนถูกกลั่นแกล้งหรือมีความขัดแย้งกันภายในกลุ่ม ซึ่งจริงๆแล้วมันเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆภายในครอบครัวเท่านั้นเองค่ะ "
นอกจากนั้น อารึม ยังพูดถึง เรื่องข่าวลือที่ว่า เธอมีอาการป่วยและถูกผีเข้าสิงนั้น เธอได้ออกมาปฏิเสธและอธิบายว่า ที่เธอวาดลายบนใบหน้าให้ดูน่ากลัวแบบนั้นเป็นเพราะว่า มันเป็นวันฮาโลวีน และเรื่องนี้ก็มีคนนำไปเขียนเป็นข่าวที่สร้างความเข้าใจผิดต่อเธออีกด้วยเธอยังเปิดเผยอีกว่าหลังจากเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมา มันส่งผลต่อสุขภาพจิตของเธอทันที ถึงแม้จะสิ้นสุดการโปรโมตในฐานะสมาชิกกลุ่ม T-ARA ไปแล้วก็ตาม อารึม ก็ยังต้องเผชิญหน้ากับอาการของ "โรคกลัวการเข้าสังคม" (Social Phobia) โดยเธอเล่าว่า "ฉันรู้สึกหวาดกลัวผู้คนไปเลยค่ะ ฉันมองเห็นพวกเขาเป็นเหมือนกับปิศาจไปหมดเลย" และเธอก็ตกลงที่จะเข้ารับการรักษาและพักฟื้นที่โรงพยาบาลเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน
อารึม ได้กล่าวต่อหน้ากรรมการ "เหตุผลหลักที่ฉันตัดสินใจมาที่นี่ (รายการ The Unit) นั่นก็เพราะ ตอนที่ฉันกำลังฝึกซ้อมเต้นเพลง Fingertips ของ G-FRIEND อยู่แล้วได้เห็นเงาของตัวเองสะท้อนในกระจก ฉันรู้สึกว่าเหมือนกับตัวเองกำลังจะทอดทิ้งพรสวรรค์ที่ตัวเองมีอยู่ไป และคิดได้ว่ามันมีอะไรซักอย่างภายในตัวฉันเป็นคอยแรงผลักดันให้ค่ะ"

MV เพลง (여자친구) _ FINGERTIP  -  G-FRIEND


ฮยอนอา ยิ้มให้กับคำพูดของ อารึม และ ซานอี ก็เห็นด้วยกับเธอก่อนจะพูดว่า "ตอนนี้เธอคงพร้อมแล้วนะ ผมอยากให้คุณลองจินตนาการว่า ตรงหน้าคุณนี้มีกระจกเงาอยู่นะครับ"  และเพลงที่ อารึม เลือกใช้ทำการแสดงคือเพลง “Day and Night” ที่ขับร้องโดย T-ara, Shannon, and Gavy NJ’s Gunji  ตามคลิปวีดีโอด้านล่างนี้


โดยเพลงนี้ได้มีการปล่อย MV ออกมาครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2012 นั่นเอง 


source : Soompi

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: