10 สุดยอดของขวัญสุดแปลกที่แฟนคลับมอบให้กับไอดอล !!!
แฟนคลับสามารถมอบของขวัญหรือสร้างความประหลาดใจให้กับไอดอลที่พวกเขารักได้อยู่เสมอ และนี่คือ 10 สุดยอดของขวัญที่แฟนคลับมอบให้กับไอดอล ที่ทำเอาหลายคนถึงกับต้องตะลึง

1.  การตั้งชื่อดวงดาวให้กับ NCT


กลุ่มแฟนคลับ NCTzens ชาวเวียดนาม ต่างรวมตัวกันซื้อดาวฤกษ์กลุ่มหนึ่ง (Ursa Major)  และตั้งชื่อ NCT ให้เพื่อเป็นของขวัญฉลองการเดบิวต์ของ NCT

2.  สร้างบ่อน้ำให้ผู้คนได้ใช้ที่ประเทศกัมพูชา ให้กับ Block B


เป็นของขวัญฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 4 ปี ของศิลปินกลุ่ม Block B  ทางแฟนคลับของพวกเขาตัดสินใจรวบรวมเงินบริจาคเพื่อนำไปสร้างบ่อน้ำสะอาด ในจังหวัดเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา เพื่อให้ประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณนั้นได้ใช้กัน

3.  ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ พร้อมโน้ตข้อความ ถึง คยูฮยอน (Super Junior)


คยูฮยอน ศิลปินกลุ่ม Super Junior ได้เล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการได้รับของขวัญสุดประหลาดจากแฟนคลับในรายการ Radio Star ทางสถานี  MBC ว่า เมื่อครั้งที่เขายังโปรโมตอัลบั้มที่ประเทศญี่ปุ่น เขาได้รับของขวัญจากแฟนคลับเป็น "ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่" นั่นก็ว่าน่าตกใจแล้ว แต่กลับต้องอึ้งเข้าไปอีก เมื่อเจอกระดาษโน้ตที่เขียนข้อความมาพร้อมกับของขวัญ โดยมีข้อความว่า "ถ้า คยูฮยอน ไม่รู้วิธีใช้ที่ถูกต้อง ให้ไปถาม อึนฮยอก"

4.  ซื้อที่ดินในประเทศสกอตแลนด์ให้กับ เซฮุน EXO


แฟนคลับศิลปินกลุ่ม EXO ตั้งใจที่จะมอบของขวัญให้กับ เซฮุน เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด 23 ปีของเขา ด้วยการซื้อที่ดินในประเทศสกอตแลนด์ โดยให้เขาเป็นเจ้าของที่ดินนั้น พร้อมกับตั้งคำนำหน้าชื่อเป็น ลอร์ด (Lord) ให้กับเขาอย่างเป็นทางการอีกด้วย

Credit Link Image from  ;  www.highlandtitles.es 

5.  สร้างห้องสมุดให้แก่ ดงบังชินกิ (TVXQ)
แฟนคลับของศิลปินกลุ่ม TVXQ มีความตั้งใจที่จะสร้างห้องสมุดในนามของพวกเขา และไม่ใช่เพียงที่เดียวเท่านั้น พวกเขาสร้างห้องสมุดในอีกหลายประเทศเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น TVXQ Red Pearl Ocean Library , ห้องสมุดยุนโฮ (Yunho) ในประเทศเกาหลีใต้ แถมยังมีในประเทศมาเลเซีย และ จีนอีกด้วย

6.  มีคนส่ง ถุงยางอนามัยให้กับ จิน BTS
หลังจากที่ จิน ทำการโพสต์ภาพของเขาลงบนโลกออนไลน์ , แฟนคลับตาไวก็ถึงกับ งง กันไปตามๆกัน เมื่อพบ "ถุงยางอนามัย" อยู่ด้านหลังของเขา ซึ่งดูเหมือนว่า มันจะเป็นของที่แฟนคลับส่งมา

7.  จุกนมเด็กทารกของสิ่งนี้อาจเป็นสิ่งที่หลายคนอาจจะไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่า จุกนม จะกลายเป็นของที่แฟนคลับมอบให้กับไอดอล ถึงแม้แบบนั้นก็มีไอดอลหลายคนเลยทีเดียวที่ได้รับ จุกนม เป็นของขวัญจากแฟนคลับ

8.  ปลูกป่าเพื่อ G-Dragon (BIGBANG)แฟนคลับมีความตั้งใจที่จะปลูกป่าต้นส้ม โดยสถานที่จะเป็นบนเกาะเชจู เพื่อเป็นของขวัญสำหรับการฉลองวันเกิดครบรอบ 29 ปีของเขา เมื่อปี 2014

9.  บริจาคเงินเพื่อซ่อมแซมบ้านที่พังเสียหายในประเทศกัมพูชา ในชื่อของ จุนซู JYJ


แฟนคลับของจุนซู  JYJ ได้ร่วมกันบริจาคเงินให้กับงค์กร AdraKore ในประเทศกัมพูชา เพื่อนำไปซ่อมแซมบ้านของชาวบ้านที่เสียหายจำนวนมากกว่า 30 หลัง และได้ทำการตั้งชื่อหมู่บ้านนี้ว่า “เซีย จุนซู”

10.  สร้างโรงเรียนในประเทศกานา ในชื่อของ ยุนโฮ (TVXQ)


ยุนโฮ ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ Road For Hope ของทางสถานี KBS และมีโอกาสได้เดินทางไปยังประเทศกานา ซึ่ง ยุนโฮ และ แฟนคลับร่วมกันบริจาคเงินเพื่อสร้างโรงเรียนให้แก่เด็กๆที่อาศัยอยู่ที่นั่น โดย ศูนย์การศึกษายุนโฮ (Yunho Education Center) ตั้งอยู่ในบองโก ทางเหนือของกานา ศูนย์แห่งนี้ให้การศึกษาและอาหารแก่นักเรียนประมาณ 200 คน ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปี 2015


Source  :  KOREABOO

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: