5 ไอดอลที่มีชื่อเสียงที่คุณอาจจะไม่รู้ว่าเคยเป็น Back Up Dancers มาก่อน!!ขึ้นชื่อว่าไอดอลแล้วนั้นกว่าจะมาเป็นไอดอลที่เราเห็นๆกันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หลายๆคนอาจจะต้องผ่านการเป็นเด็กฝึกหัดนานนับหลายปี หลายๆคนอาจจะต้องไปเป็นแดนเซอร์ประกอบให้กับเหล่ารุ่นพี่ในค่าย และนี่คือ 5 ไอดอลที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันนี้ ที่ก่อนมาเป็นไอดอลนั้นได้เป็นแบคอัพแดนเซอร์มาก่อน

1.Wanna One คังแดเนียล

คังแดเนียลนั้นเคยเต้นเป็นแบคอัพแดนเซอร์ให้กับวง FIESTAR โดยเต้นคู่กับ Cao Lu ในการแสดงชุดพิเศษ เขาเปิดเผยว่านี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เต้นคู่กับผู้หญิง ซึ่งมันทำให้ผมนั้นกังวลอย่างมาก2.คิมชองฮา

ชองฮาเปิดเผยว่าเธอเคยเต้นเป็นแบคอัพแดนเซอร์ให้กับ Ulala Session ซึ่งเป็นผู้ชนะเลิศในรายการ Superstar K ซีซั่น 3


3.PRISTIN คยอลคยอง และ อิมนายอง

คยอลคยองและอิมนายองนั้นเคยเป็นแบคอัพแดนเซอร์ให้กับรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง Orange Caramel ในมิวสิกวิดิโอเพลง "My Copycat" โดยพวกเธอมาในชุดสีชมพูน่ารัก


นอกจากนี้ นายองยังเคยเป็นแบคอัพแดนเซอร์ของ San E ด้วย ซึ่งเธอได้แสดงในเพลง "Sweetness Midsummer Night's" ในเพลงนี้เธอได้รับความสนใจอย่างมากด้วยความสวยน่ารักของเธอ


4.HIGHLIGHT จงฮยอน โยซอบ ดูจุน

เมื่อตอนที่อีกิกวังได้เปิดตัวเป็นศิลปินเดียวในฐานะ AJ สมาชิกคนอื่นๆก็ได้กลายไปเป็นแบคอัพแดนเซอร์

โดยจุนฮยอนเปิดเผยว่าพวกเขาไปเป็นแบคอัพแดนเซอร์ เพราะว่าตารางงานของพวกเขานั้นไม่แน่นอน กิกวังเปิดเผยว่าตัวเขาเองนั้นไม่รู้เรื่องนี้มาก่อนเลยจนกระทั้งสิ้นสุดการโปรโมตตัวเขาในฐานะ AJ5.9MUSES Kyungri

คยองรินั้นเป็นแบคอัพแดนเซอร์ให้กับศิลปินหลายๆคน เช่น พัคมิคยอง แชยอน และคิมกอนโมในตอนล่าสุดของรายการ Immortal Songs นั้น คยองริได้เต้นเป็นแบคอัพแดนเซอร์ให้กับพัคมิคยองอีกครั้งsource : KOREABOO

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: