แบบนี้ก็ได้เหรอ?? 5 ข่าวลือสุดประหลาดเกี่ยวกับไอดอล ที่ฟังแล้วต้องบอกว่า คิดได้ไง??
ข่าวลือต่างๆสำหรับไอดอลถือว่าเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มีข่าวลือที่บอกได้เลยว่ามันบ้ามากๆกับข่าวลือแบบนี้ และนี่คือ 5 ข่าวลือสุดประหลาดสำหรับไอดอล

1.MAMAMOO’s Solar เป็นผู้ลี้ภัยชาวเกาหลีเหนือ


มีข่าวลือเกี่ยวกับการเป็นผู้ลี้ภัยจากเกาหลีเหนือของ Solar อย่างมากมาย และเธอเองก็เคยออกมาพูดถึงเรื่องนี้ในรายการวาไรตี้ด้วย

ข่าวลือนี้ของเธอถูกพูดถึงอย่างมากมาย เริ่มจากการที่ชาวเน็ตสังเกตว่าเธอนั้นไม่เคยได้ปล่อยภาพในวัยเด็กของเธอ เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องตลกขบขันในกลุ่มแฟนๆของเธอ และกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์จนเธอต้องออกแถลงการเพื่อชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้

เธอนั้นไม่ได้เป็นผู้ลี้ภัยชาวเกาหลีเหนือแต่อย่างใด จากนั้นเธอจึงเผยแพร่รูปถ่ายในวัยเด็กของเธอสู่สายตาประชาชน

2. BTS Jimin เคยเป็นผู้หญิง??


นี่เป็นเรื่องที่พูดถึงกันอย่างมากที่สุดในกลุ่มของแฟนคลับ BTS โดยมีการอ้างทฤษฎีที่ว่า "จีมินเคยเป็นเด็กผู้หญิง พอโตขึ้นมาก็มีความเป็นผู้ชายมากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นผลมาจากฮอร์โมน"

โดยมีการอ้างเหตุผลมากมายเกี่ยวกับลักษณะของผู้หญิง เช่น มีมือที่เล็กเรียว รวมถึงการสวมเสื้อผ้าแบบหลวมๆเพื่อปกปิดส่วนเว้าส่วนโค้ง

แม้ว่าหลายๆคนไม่ได้เชื่อว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นความจริง แต่ประเด็นนี้มันก็ได้กลายเป็นข้อสนทนากันบนโลกออนไลน์ยอดนิยมไปแล้ว


ภาพที่แฟนคลับทำให้หากจีมินเป็นผู้หญิง

3.Sunmi ตั้งครรภ์กับ Jay Park


อดีตสมาชิก 2PM อย่าง Jay Park เคยถูกกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์กับ Sunmi

โดยข่าวลือทั้งหมดนี้ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด ชาวเน็ตต่างคิดกันไปเองว่าการออกจากการเป็นสมาชิก Wonder Girls ของ Sunmi นั้นเป็นประเด็นสำคัญที่ทำให้เกิดข่าวลือเรื่องนี้


4.f(x)’s Victoria กับ TVXQ’s Changmin กำลังออกเดทกันอยู่!!


ข่าวลือดังกล่าวเริ่มต้นจากรูปช้อนที่สะท้อนภาพไอดอลหนุ่มออกมาของวิกตอเรีย ทำให้ชาวเน็ตต่างคิดไปในทางเดียวกันโดยทันทีว่าเธอนั้นกำลังออกเดท ถือเป็นหนึ่งในหลักฐานสำคัญทีเผยถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา


วิกตอเรียนั้นได้โพสรูปถ่ายอาหารที่บ้านของเธอ และบังเอิญว่าใบหน้าของชางมินนั้นสะท้อนออกมาจากช้อน ทำให้ชาวเน็ตนั้นคิดว่าสองคนนั้นออกเดทกันแน่นอน หลังจากข่าวลือเรื่องนี้ออกมา ทาง SM Entertainment ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ไม่ใช่แค่ชางมินเท่านั้นที่รับประทานอาหารในวันนั้น และปฏิเสธความสัมพันธ์ของทั้งสองคนในทันที

5.Sulli ตั้งครรภ์


ข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์ของเธอนั้นกำลังได้รับความสนใจในโลกออกไลน์เป็นอย่างมาก ว่าเธอนั้นตั้งครรภ์กับ Choiza

ในปี 2014 นั้นมีภาพที่บ่งบอกว่าซอลลี่นั้นได้รับการตรวจครรภ์ที่คลินิก นอกจากนี้ทาง SM Entertainment นั้นยังได้ยกเลิกการโปรโมตอัลบั้ม Red Light และการหายตัวไปอย่างกระทันหันของเธอ

ในที่สุดทาง SM Entertainment ได้ออกมาบอกว่าไม่มีมูลความจริงเรื่องการตั้งครรภ์และตัดสินใจดำเนินคดีทางกฎหมายต่อผู้ที่ปล่อยข่าวลือดังกล่าว

ปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในสังคมออนไลน์แม้ว่าจะยังไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด

source : KOREABOO

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: