แบบนี้ไม่ไหวนะ !! 6 ไอดอลสาว กับแฟนคลับหนุ่มตัวป่วนที่ก่อเรื่องกันแบบไม่ไว้หน้า ?การเป็นไอดอลนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ แต่สิ่งที่ทำให้พวกเธอมีกำลังใจและสู้กับปัญหาและอุปสรรคต่อไปได้นั้น ก็คือแฟนคลับนั่นเอง แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีแฟนคลับบางคน ที่สร้างปัญหาชนิดที่ว่า ใครเห็นก็คงไม่ปลื้มแน่นอน

1.  แทยอน ถูกแฟนคลับลักพาตัว

นี่ถือเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สุดระทึกขวัญกันเลยทีเดียว เมื่อมีแฟนคลับหนุ่มรายหนึ่งเดินเข้ามาพยายามใช้กำลังฉุดกระชาก แทยอน หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม SNSD ที่ในขณะนั้นกำลังขึ้นแสดงในงาน 'Angel Price Music Festivalแต่โชคดี ที่ ซันนี่  ไหวตัวทันรีบไปรั่งตัวของ แทยอน เอาไว้จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวชายหนุ่มนิรนามรายนี้ท่ามกลางความวุ่นวาย2.  ยุนอา SNSD ถูกแฟนคลับสะกดรอยตามเข้ามาถึงในหอพัก

ยุนอา เล่าให้ฟังว่า ครั้งหนึ่งเธอเคยถูกแฟนคลับที่เป็นผู้ชายมารออยู่หน้าหอพัก และแอบเข้ามาทางประตูด้านหน้าก่อนที่มันจะปิดลงแต่ ยุนอา ก็รับมือกับเรื่องนี้ด้วยการเผชิญหน้ากับเขา พร้อมบอกว่า "คุณพักที่นี่หรือคะ? คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาที่ตึกนี้นะคะ!?"
3.  ฮยอนอา 9MUSES จับได้ว่า มีแฟนคลับแอบถ่ายใต้กระโปรงขณะที่พวกเธอทำการแสดง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ในขณะที่ ศิลปินกลุ่ม 9MUSES กำลังขึ้นทำการแสดง และจู่ๆ ฮยอนอา ก็พบสิ่งผิดสังเกตุ คือ เธอเห็นว่ามีแฟนคลับชายคนหนึ่ง มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ?สิ่งที่ ฮยอนอา เห็นคือ แฟนคลับรายนี้กำลังแอบถ่ายมุมใต้กระโปรงของพวกเธอ ฮยอนอา เลยเดินเข้าไปเตือนสมาชิกคนอื่นให้คอยระวังจากนั้นเธอเดินเข้าไปเตือนแฟนคลับรายนี้ให้หยุดการกระทำแบบนี้เสีย4.  SISTAR  เคยถูกแฟนคลับแอบถ่ายใต้กระโปรง

แม้แต่ กลุ่มสาวฮอตสุดเซ็กซี่อย่าง SISTAR ก็ไม่ชอบการใส่กระโปรงขึ้นทำการแสดงเหมือนกัน เพราะพวกเธอรู้สึกเบื่อพวกคนโรคจิตนั่นเอง
โซยู หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม SISTAR เล่าให้ฟังว่า 


"ฉันจะไม่ชอบใส่กระโปรงสั้นๆขึ้นทำการแสดงบนเวทีเลยค่ะ เพราะจะมีบางคนชอบถ่ายภาพมุมช้อนใต้กระโปรงขึ้นมา แถมมีคนที่ชอบมาแตะเนื้อต้องตัวเราแบบไม่บอกไม่กล่าวอีกด้วย"

5.  จื่อวี TWICE ถูกถ่ายภาพในมุมที่ไม่เหมาะสม

มีรายงานพบชายคนหนึ่ง ที่คาดว่า น่าจะเป็นสต๊าฟงาน Pocari Sweat Marathon มีพฤติกรรมคล้ายกับว่า กำลังแอบถ่ายใต้กระโปรงของ จื่อวี  สมาชิกวง TWICE ขณะเดินทางมาร่วมงาน  (สังเกตุชายใส่แว่นเสื้อขาวที่ยืนอยู่ในรั้วกั้น)
6.  เยริน GFRIEND จับได้ว่ามีแฟนคลับใช้กล้องแอบถ่ายในงานแฟนมีทของพวกเธอ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่ เยริน หนึ่งในสมชิกกลุ่ม GFRIEND จับได้ว่าแว่นของเขามันดูแปลกตาเลยขอให้เขาถอดแว่นออก ใบหน้าของเธอเปลี่ยนไปเล็กน้อยและเธอพบว่ามีกล้องตัวเล็ก ๆ ซ่อนอยู่ในกรอบของแว่นตาที่แฟนคลับคนนั้น


เยริน เห็นว่านี่ไม่ใช่เรื่องตลกอีกต่อไป จึงขอยึดแว่นตาเอาไว้source : KOREABOO

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: