9 ไอดอลหญิงที่แฝงไปด้วยพรสวรรค์ เจิดจรัสโดดเด่นในวงของพวกเธอ !!


ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลนั้น เชื่อว่าแต่ละคนต้องมีทักษะและพรสวรรค์ติดตัวมาบ้างในระดับหนึ่ง แม้แต่ในหมู่ไอดอลด้วยกันเองก็ยังมีคนที่เรียกได้ว่าโดดเด่นในเรื่องของทักษะและพรสวรรค์

และนี่คือ 9 ไอดอลสาวที่เจิดจรัสโดดเด่นอยู่เสมอในยามที่พวกเธอขึ้นแสดง

1. SinB วง GFRIEND


จุดเด่นของซินบีนั้นคือการเต้นที่มีประสิทธิภาพและดูทรงพลัง อีกทั้งเธอยังมีความสวยสง่างามเป็นอย่างมาก และด้วยท่าเต้นของวงจีเฟรนที่เรียกได้ว่ามีความยากพอสมควร แต่เธอนั้นก็ยังสามารถทำได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว2. MINA วง TWICE


เธอนั้นศึกษาบัลเลต์มาเป็นเวลากว่า 11 ปีก่อนที่จะเดบิวท์เป็นสมาชิก TWICE จึงไม่ต้องสงสัยเลยในเรื่องของความสามารถในการเต้นของเธอ3. Momo วง TWICE


Momo เป็นที่รู้จักในฐานะเมนแดนซ์ในทีม ด้วยการเต้นที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพของเธอนั้น จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงมักจะได้เต้นโซโล่เดี่ยวอยู่บ่อยๆในเพลงของ TWICE4. Bomi วง Apink


Bomi นั้นได้แสดงความสามารถด้านการเต้นของเธอให้กับแฟน ๆ ในคอนเสิร์ตอยู่บ่อยครั้ง เธอเองเป็นเด็กฝึกหัดในสังกัดอยู่เป็นเวลาหลายปีก่อนที่จะเดบิวต์เป็นไอดอล เธอถือว่าเป็นอีกคนนึงที่ได้รับความนิยมในเรื่องของทักษะการเต้นที่ยอดเยี่ยม5. Yein วง Lovelyz's


Yein นั้นทำให้ทุกคนประหลาดใจกับความสามารถในการเต้นของเธอเมื่อเธอได้แสดงยิมนาสติกลีลาประจำที่การแข่งขันงานกีฬาสีไอดอลของ MBC ในปี 2016 เธอมีขาที่เรียวยาวและดูสวยงามในขณะที่เธอทำการแสดง6. YooA วง OH MY GIRL


YooA ถือเป็นนักเต้นที่ประสบความสำเร็จมากคนนึงตั้งแต่ในวัยเด็ก แฟนๆ บอกว่าเธอโดดเด่นเป็นอย่างมาก และเป็นนักเต้นที่ดีที่สุดในวง OH MY GIRL7. Seulgi วง Red Velvet


แม้ว่า Seulgi จะไม่เคยได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพในฐานะนักเต้น แต่เธอก็แสดงออกถึงความแข็งแรง ความสวยงาม และออร่าอันเปล่งประกายในยามที่เธอนั้นเต้น8. Wheein วง MAMAMOO


ทุกคนรู้ดีว่าเธอสามารถร้องเพลงได้ แต่ไม่มีใครรู้ว่า Wheein สามารถเต้นได้เป็นอย่างดีเช่นกัน Wheein มีความมุ่นมั่นอย่างมากทั้งในการร้องและการเต้น ซึ่งแฟนๆของเธอนั้นชื่นชมเธอในจุดนี้อย่างมากเลยทีเดียว9. Chungha


ในฐานะนักเต้นหลักของกลุ่ม I.O.I Chungha ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในซีซั่นแรกของรายการ Produce 101 ความสามารถในการเต้นของเธอนั้นพิสูจน์ให้แฟนๆได้เห็นกันเป็นอย่างดีแล้วในรายการ ส่วนในฐานะศิลปินเดี่ยวนั้น เธอได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการแสดงของเธอนั้นดีพอสำหรับเวทีเหล่านั้น
SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: