แบบนี้เกินไปหรือเปล่า !!! ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก หลังพบนักแสดงข้างถนนที่เกาหลี ลวนลามและใช้กำลังกับผู้ชมที่เป็นผู้หญิงหลายครั้ง ???


หลายครั้งที่ผู้ชมมักจะให้ความสนใจกับนักแสดงข้างถนน และเชื่อว่าภาพแบบนี้คงจะหาดูได้ไม่บ่อยนัก กับการที่ศิลปินนั้นใช้กำลังจิกผมของผู้ชมโดยไม่ได้รับอนุญาต  ...เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่อมีชาวเน็ตผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์นั้น อัปโหลดวิดีโอ พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านทาง Twitter โดยจะเห็นได้ว่า แดนเซอร์ชายกำลังใช้กำลังจิกผมผู้หญิงดึงไปมาพร้อมกับเต้นไปด้วย ต่อหน้าผู้ชมจำนวนหนึ่ง

แถมยังมีตอนที่ แดนเซอร์เดินเข้าไปจับหัวของหญิงสาวที่เป็นผู้ชมรายหนึ่ง กดลงและเขย่าไปมา ซึ่งสันนิษฐานว่ามันคือส่วนหนึ่งของ "การแสดง"เมื่อ วิดีโอ นี้ถูกเผยปพร่ออกมาบนโลกโซเชียลแล้ว ถ้าผู้หญิงที่เป็นผู้เสียหายจำนวนหนึ่ง ก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพวกเธอ


เรื่องเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเธอ ได้เข้าไปชมการแสดงของกลุ่มศิลปินที่กำลังทำการแสดงอยู่ข้างถนน จู่ๆ มีแดนเซอร์ชายรายหนึ่งเดินตรงเข้ามาจับหัวของเธอ เขย่าไปมาพร้อมกับเต้นไปด้วย โดยที่ไม่มีการบอกกล่าวหรือขออนุญาตแต่อย่างใด และมีหญิงสาวรายหนึ่งเล่าว่า เธอถึงกับหกล้มไปชนกับลำโพง เนื่องจากตอนนั้นเธอรู้สึกเวียนหัวเป็นอย่างมากหลังเกิดเรื่องขึ้น แทนที่แดนเซอร์รายนี้จะทำการขอโทษหรืออย่างน้อยเข้ามาดูอาการของเธอ เขากลับทำการแสดงต่อไปเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบหน้าตาเฉย ?และได้มีสาวที่เป็นผู้เสียหายอีกราย ทำการโพสต์รูปภาพพร้อมเล่าเหตุการ์ที่เกิดขึ้นผ่านทาง Instagram ของเธอ แต่ก้ยังคงไม่มีเสียงตอบรับจากกลุ่มนักแสดงกลุ่มดังกล่าวแต่อย่างใด


ชาวเน็ตรายหนึ่งเล่าว่า เขาได้พบกับเหตุการณ์ตอนที่ แดนเซอร์รายหนึ่งได้ทำการหยับของจากผู้ชมไป และบอกพวกเขาว่า ต้องบริจาคเงินให้เขาก่อน ถึงจะได้ของคืน


ถึงแม้เรื่องนี้จะถูกเผยแพร่และส่งต่ออย่างมากมายบนโลกโซเชียล แต่  แดนเซอร์รายดังกล่าวก็ดูเหมือนกับจะยังไม่สำนึกในการกระทำของเขา

"ผมจะขอโทษก็ได้นะ ถ้าพวกเขาต้องการ  ผมทำการแสดงแบบนี้มาเป็นพันครั้งแล้ว แต่ผมก็เชื่อว่ามันดูเป็นเรื่องไม่ดีแหละ สำหรับคนที่ไม่ชอบการแสดงแบบนี้  ...  มันเป็นการแสดงในแบบของพวกเรา ไม่ใช่การทำร้ายร่างกายซํกหน่อย ผมแค่จับหัวของพวกเขาส่ายตามจังหวะเพลงแค่นั้นเอง"

แดนเซอร์ กล่าว


และ แดนเซอร์ ยังมีการกล่าวเพื่อชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า  "มันเป็นวิธีการแสดงในแบบฉบับของศิลปินข้างถนน พวกคุณไม่รู้หรอก  มันเป็นการสร้างวัฒนธรรมแบบใหม่  มันตลกดีนะที่ได้เห็นคนที่ไม่เกี่ยวข้องกับการแสดงของพวกเรามาบอกให้พวกเราขอโทษ  พวกคุณไม่เห็นผู้ชมที่ยิ้มและรู้สึกดีกับการแสดงของพวกเราบ้างหรือ ?"


ชาวเน็ตก็ได้แต่หวังว่า พวกเขาจะตระหนักและรู้สึกสำนึกกับการกระทำของพวกเขาบ้าง (แดนเซอร์) และทำการกล่าวคำขอโทษแก่ผู้เสียหายอย่างเหมาะสม


Source  :  KOREABOO


SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: