สุดประทับใจ !!! ช่วงเวลาต่างๆที่ "อี กวางซู" แสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงในรายการ "Running Man"
เชื่อว่าหลายคนที่เป็นแฟนคลับรายการ Running Man นั้น ย่อมจะรู้จักหนึ่งในสมาชิกหลักอย่าง อี กวางซู แน่นอน ด้วยความโดดเด่นจากรูปร่างที่มีความสูงมากกว่า 190 ซ.ม. ทำให้เขามีชื่อเล่นอย่าง ยีราฟ หรือ กวางวาต้าร์ ด้วย


แต่ด้วยบทบาทของเขาในรายการ ที่มักจะชอบหักหลังหรือแกล้งสมาชิกคนอื่น ทำให้อาจมีบางคนเข้าใจผิด ซึ่งคลิปวีดีโอต่อไปนี้ จะแสดงให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของ กวางซู หรือ "เจ้าชายแห่งเอเชีย" คนนี้ว่า เขาเป็นคนที่น่ารักขนาดไหน

ถึง กวางซู และ จีฮโย จะต้องมีการปะทะกันอยู่บ่อยครั้งในรายการ แต่หลังกล้องแล้ว เขามักจะดูแลเธออย่างดีอยู่เสมอด้วยความที่ กวางซู กลัว จีฮโย จะมีคนเห็นกางเกงชั้นใน เพราะค่อนข้างบางและเปียกน้ำ เขาเลยเอาผ้าเช็ดตัวมาคลุมปิดให้ตอนที่ผู้แข่งขันในรายการแพ้และต้องเข้ามาอยู่ในคุก ทันทีที่ กวางซู เห็น จีฮโย เดินเข้ามา เขาก็รีบลุกขึ้นและลงมานั่งกับพื้นเพื่อให้ จีฮโย นั่งที่ของเขาแทนถึงจะเป็น "จอมหักหลัง" ประจำรายการ แต่ทุกครั้งเขาก็มักจะคอยเป็นห่วงและ ดูแล จีฮโย พี่สาวของเขาอยู่เสมอเขาไม่เพียงแต่ดูและเฉพาะ จีฮโย เท่านั้น แต่เขามักจะคอยดูแลสมาชิกคนอื่นหรือแขกที่มาร่วมรายการด้วยเขาเป็นสุภาพบุรุษกับทุกคนไม่ใช่เฉพาะกับ จีฮโย เท่านั้นจู จินโม นักแสดงที่เป็นแขกรับเชิญในรายการ ขณะกำลังจะหักไม้ด้วยการฟาดบนศรีษะ (สวมหมวกกันน็อก) กวางซู ที่อยู่ใกล้เขา เอาตัวปกป้องเพื่อไม่ให้คนที่อยู่ข้างๆได้รับอันตรายทันทีตอนที่ โก ชางซฮก นักแสดง มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ เขาก็แสดงความเป็นห่วงและมีน้ำใจให้ทุกคนได้เห็นแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างรอยเปื้อนบนใบหน้า กวางซู ก็อยากจะให้แน่ใจว่า ทุกคนดูดีแล้ว ก่อนออกหน้ากล้องตอนก้าวขึ้นบันได เขาก็จะเอามือประคองคนที่อยู่ข้างๆไว้ เพื่อไม่ให้เกิดอันตราย ถ้าเกิดมีการสะดุดแล้วหกล้มกวางซู จะคอยดูแลความเรียบร้อยของคนรอบข้างอยู่เสมอและนี่คือเหตุผลว่า ทำไม แฟนคลับ ถึงได้รัก อี กวางซู หรือ  "เจ้าชายแห่งเอเชีย"  คนนี้
Source   :   KOREABOO

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: