7 เหตุการณ์สำคัญ ที่เมเนเจอร์ศิลปินเกาหลีทำความรุนแรงกับเหล่าแฟนคลับ !!เหล่าผู้จัดการของศิลปินเกาหลีไม่ใช่ทุกคนที่จะเป็นมิตรกับแฟนคลับ และในบางครั้งพวกเขาก็ถึงขั้นใช้ความรุนแรงเกินเหตุ

เหล่าแฟนคลับต่างมีความรักในตัวศิลปิน ขอแค่เพียงได้วิ่งเข้าไปหา เข้าไปใกล้ชิดกับศิลปินเพียงแค่นั้น แต่ในบางครั้งแฟนคลับบางคนก็อาจจะทำอะไรที่เกินเลยกว่าเหตุ จนถึงขั้นที่เหล่าเมเนเจอร์ต้องใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหา

1. CNBLUE (2010)

ในระหว่างการไปซ้อมการแสดงบนเวที Music Bank เหล่าแฟนคลับของ CNBLUE ก็เข้าไปรอรอบๆรถตู้เพื่อใกล้ชิดกับศิลปิน เมื่อประตูรถตู้เปิดขึ้น แฟนคลับได้ดึงเสื้อของจงฮยอน ทำให้ผู้จัดการเกิดความโมโหถึงขั้นทุบตีแฟนคลับรายนั้น2. EXO (2014)

เมื่อวันที่ 29 เมษายน ปี 2015 ผู้จัดการของ EXO ถูกฟ้องร้องเนื่องจากทำร้ายแฟนคลับเป็นจำนวนถึง 1 ล้านวอน โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อขณะที่ EXO กำลังขึ้นรถรับส่งหลังจากการแสดงในประเทศจีน ผู้จัดการของเขาได้ตีแฟนคลับรายหนึ่งทำให้หัวไปโขกกับกล้องที่เธอถืออยู่3. SHINee (2009)

ย้อนมาในปี 2009 ผู้จัดการของ SHINee ได้ตีแฟนคลับคนหนึ่งที่ด้านหลังศีรษะอย่างแรงจนเกือบจะทิ่มพื้น สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมากให้กับแทมินและมินโฮที่เห็นเหตุการณ์นั้นอยู่ตรงหน้า4. Red Velvet (2015)

ผู้จัดการของ Red Velvet ได้พูดจารุนแรงกับแฟนคลับจำนวนหนึ่งที่มารอศิลปิน โดยขณะที่เดินไปที่รถตู้ก็ได้พูดจารุนแรงและสาปแช่งแฟนคลับเหล่านั้นตลอดทางเลยทีเดียว5. TVXQ (2010)

ในขณะที่ TVXQ มาถึงสนามบิน เหล่าแฟนคลับก็เริ่มที่จะเข้ามาหา แฟนคลับคนหนึ่งที่กำลังวิ่งอยู่ได้ถูกผลักโดยผู้จัดการจนล้มลง


6. EXO (2012)

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่สนามบินอีกเช่นกัน ผู้จัดการของ EXO นั้นเห็นแฟนคลับกำลังถ่ายรูปไอดอล ผู้จัดการได้ทุบลงที่หน้าผากของแฟนคลับคนนั้นจนทำให้แว่นตาตก7. Girls Generation (2010)

ในขณะที่ Girls Generation เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลรายการหนึ่ง แฟนคลับต่างพยายามที่จะถ่ายรูปพวกเธอ ผู้จัดการได้เข้ามาและคว้าโทรศัพท์ของแฟนคลับและทุบลงที่พื้นดิน ทำให้โทรศัพท์พังเลยทีเดียว


source : KOREABOO


SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: