[ด่วน !!!] เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยัน จงฮยอน ศิลปินกลุ่ม SHINEE เสียชีวิตแล้ว ...
จงฮยอน 1 ในสมาชิกกลุ่มศิลปิน SHINEE ได้รับการยืนยันจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เขาได้เสียชีวิตแล้ว วันที่ 18 ธันวาคม 2017 เมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นที่ประเทศเกาหลีใต้

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้แถลงการณ์ต่อสื่อมวชนว่า  ๐พวกเราขอยืนยันว่า จงฮยอน สมาชิกกลุ่มศิลปิน SHINEE ได้เสียชีวิตแล้ว ขณะนี้พวกเรากำลังทำการสืบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตและจะทำการแจ้งรายละเอียดต่างๆให้ทราบในครั้งต่อไป"  เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจของ กังนัม กล่าวจากแหล่งข่าวบางแห่งได้มีการให้ข้อมูลว่า  "เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน , แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของเขาเอาไว้ได้"  สำนักข่าว   Kookje

"ร่างของ จงฮยอน ถูกพบในสภาพหมดสติเมื่อเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา ในพาร์ตเมนท์ย่าน ชองดัมดง ทางตอนใต้ของกรุงโซล ซึ่งในห้องยังพบ ถ่านหินที่จุดติดไฟอยู่ด้วย ทันทีที่มีคนพบเขาก็ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่ก็สายเกินไป เพราะเขาได้เสียชีวิตไปแล้ว"   ...

ขณะนี้ทาง ค่าย SM Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของจงฮยอน นั้น ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลหรือแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด และในขณะเดียวกันก็ยังไม่มีการโพสต์ข้อความหรือการกล่าวถึงเรื่องนี้ทั้งจากเพื่อนๆสมาชิกกลุ่มหรือทางครอบครัวของเขาอีกด้วย


Source  :  KOREABOO

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: