พวกเธอคือคนที่ชาวเน็ตคาดว่าจะเป็น "น้องสาวของเกาหลี" คนถัดไปต่อจาก Suzy และ Seolhyun !!ในยุคนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ซูจี และ ซอลฮยอน นั้นคือไอดอลสาวที่โดดเด่นมากที่สุดในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้พวกเธอทั้งสองคนนั้นถือว่าเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนด้วยภาพลักษณ์ที่ดีงามและมากพร้อมด้วยความสามารถ ไม่แปลกเลยที่พวกเธอจะสามารถครองใจของเหล่าแฟนๆได้เป็นอย่างมาก


แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามแต่ มีเหล่าไอดอลเกิดใหม่มากมายในยุคนี้ ที่มากพร้อมด้วยความสามารถและหน้าตาที่งดงาม ทำให้ชาวเน็ตต่างเริ่มคิดว่า จะมีใครบ้างที่สามารถจะมาแทนพวกเธอได้บ้างในยุคถัดๆไปหลังจากนี้บางคนมองไปที่เด็กๆจากค่าย JYP ที่กำลังโด่งดังอยู่ ณ ขณะนี้อย่าง TWICE


บางคนก็มองไปที่สาวสวยที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่าง Irene Red Velvet


ไม่เพียงแค่ไอรีนเท่านั้นในวง Red Velvet หลายคนไม่สามารถมองข้าม Joy ไปได้


บางคนมองว่า Tzuyu นั้นอาจจะยังไม่ใช่คำตอบของคำถามนี้ แต่เธอนั้นมีภาพลักษณ์ที่คล้ายๆกับ Suzy และมีบุคลิกความสามารถคล้ายๆ Seolhyun


แต่สิ่งที่น่าสนใจของคำถามนี้นั้นคือ ชาวเน็ตเป็นจำนวนมากต่างแสดงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า Suzy และ Seolhyun นั้นยังจะคงเป็น "น้องสาวของเกาหลี" ไปอีกยาวนาน ยากที่ใครจะมาทดแทนได้ในเร็ววันนี้เมื่อมองจากความรักที่เหล่าแฟนๆมอบให้พวกเธอทั้งสองคนแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม Suzy และ Seolhyun จะยังคงเป็นที่รักของเหล่าแฟนๆ และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันนี้แล้วคุณล่ะ มีความคิดเห็นกับเรื่องนี้อย่างไร ใครจะมาแทนที่ 2 คนนี้บ้างในอนาคตครับ :)SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: