‘BLANC7’ ประเดิมโชว์ ‘ไทย ซูเปอร ์โมเดล’ สายเกามีเฮ! MBK จับมือดาราเดลี่ชวนฟิน จัด Meet & Greet ฟรีคอเกาหลีมีเฮ! เมื่อหนุ่มๆ บอยแบนด์“BLANC7” (บลั๊งเซเว่น) เตรียมบุกไทย 30-31 มีนาคมนี้ จัดเต็มทุกแฟนเซอร์วิส พร้อมเฟ้นหาสาวกชาวไทยเข้าแฟนด้อมฟรีไม่มีขายบัตร!

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จับมือ MBK Group (เอ็มบีเค กรุ๊ป) , โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส และ Daradaily Shopping (ดาราเดลี่ช้อปปิ้ง) คว้าบอยแบนด์ K-POP ที่กำลังมาแรงจากเกาหลีใต้ “BLANC7”โชว์สเต็ปสุดมันส์ในงานการ ประกวดรอบตัดสิน Thai Supermodel Contest 2018 (ไทย ซูเปอร์โมเดล 2018) วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 ซึ่งจะออกอากาศให้ได้ชมกันทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพ บกช่อง 7


นอกจาก 7 หนุ่มสุดเท่จะขึ้นโชว์ในรอบตัดสินเวที “ไทย ซูเปอร์โมเดล” แล้ว ยังขอเพิ่มคิวพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิดในงาน “BLANC7 Exclusive Meet & Greet” ณ ศูนย์การค้า MBK Center ชั้น 5 โซน Outlet in Town เวลาประมาณ 14.00 น. เป็นต้นไป และศูนย์การค้า Paradise Park (พาราไดซ์ พาร์ค) เวลาประมาณ 16.00 น. เป็นต้นไป ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ ขอย้ำว่า ฟรี! ไม่มีค่าใชจ่ายใดๆในการเข้าร่วมกิจกรรม ทั้ง 7 หนุ่ม “BLANC7” พร้อมมอบสิทธิพิเศษมาฝากกันเพียบ ทั้ง ไฮทัช , แฟนไซน์ , ถ่ายรูปคู่และของรางวัลสุดว้าว

โดยตลอดทริปนี้หนุ่มๆ “BLANC7” และทีมงานเข้าพักที่โรงแรมหรูใจกลางกรุง นั่นคือโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส 
สำหรับ “BLANC7” เป็นศิลปินภายใตสังกัด Jackpot Entertainment ประกอบไปด้วยสมาชิกมากความสามารถ 7 คน ได้แก่ สปาร์ค(Spax), เทโน่(Teno), เค-คิด (K-kid), ชินอู (Shinwoo), พอล (Jean Paul), ดีแอล (DL) และไทชิ (Taichi) ซึ่ง เป็นสมาชิกชาวญี่ปุ่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกด้วยเพลง ‘Yeah’ ที่โชว์เอกลักษณ์ของสมาชิกแต่ละคนออกมาได้อย่างโดดเด่น และมีชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการว่า ‘Prism’

กระแสความนิยมของ 7 หนุ่ม “BLANC7” นั้นดังไกลไปถึงแฟนๆ K-POP ในอเมริกาใต้ โดยพวกเขาได้มีโอกาสบินไปจัดงานแฟนมีตติ้งมาแล้ว และได้รับความรักมากมายจากแฟนๆต่างชาติและตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะบุกตลาดเอเชีย ประเดิมที่แรกกันที่ประเทศไทยกับกิจกรรมสุด exclusive ที่หาไม่ได้จากที่อื่น!

 งานฟรีและดีแบบนี้ แฟนๆ K-POP ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! เตรียมหาเมน แล้วไปฟินกันได้เลย

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: