ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ !! "ดาราเดลี่" พาศิลปินเกาหลี ลัดฟ้ามาพบแฟนคลับถึงที่ พร้อมมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์มากมาย

วันที่ 17 พฤษภาคม บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด ได้มีการจัดงานแถลงข่าว "daradaily award" ครั้งที่ 7 ที่เป็นงานประกาศรางวัลแห่งเกียรติยศให้แก่บุคคลในวงการบันเทิงที่มีผลงานโดดเด่นตลอดปี 2560 ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน


ภายในงานนอกจากมีการพบปะและการสัมภาษณ์ผู้ให้การสนับสนุนหลักแล้ว ยังมีการเซอร์ไพรส์แฟนคลับศิลปิน K-POP ด้วยการจัดการสัมภาษณ์แบบ Exclusive ที่ประกอบไปด้วย เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตวง CLC สมทบด้วยหนุ่มๆ สุดฮิป วง VAV และบอยแบนด์สุดคิวท์ วง BLANC7 ที่บินตรงจากกรุงโซลมาเยือนเมืองไทยเพื่อร่วมงานแถลงข่าว พร้อมทั้งเปิดใจถึงการมารับรางวัลเป็นครั้งแรกบนเวทีประกาศรางวัล  "daradaily award" ในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคมอีกด้วย


CLC


BLANC7 


VAV


วันที่ 18 พฤษภาคม ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน กรุงเทพฯ ในปีนี้ก็มีเหล่าดารา นักแสดง นักร้อง กว่า 200 ชีวิตร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาธิ พัชราภา ไชยเชื้อ , ศุกลวัฒน์ คณารศ , ปริญ สุภารัตน์ , ราณี แคมเปน , ณเดชน์ คูกิมิยะ , อุรัสยา เสปอร์บันด์ , ผลิตโชค อายนบุตร ฯลฯ   พร้อมร่วมเดินพรมแดง
ในการมอบรางวัลครั้งนี้ก็ยังคงเฟ้นหาบุคคลที่มีความเป็นที่สุดของวงการบันเทิงในด้านสาขาต่างๆเพื่อเข้าร่วมรับรางวัล โดยศิลปินเกาหลีทั้ง 3 กลุ่ม CLC, VAV และ BLANC7 นั้นได้ขึ้นรับรางวัลต่อไปนี้


The Next Rising Star  -  CLC


The Best Performance Award  -  VAV


The Best Newcomer Award  -  BLANC7


วันที่ 19 พฤษภาคม  MBK Center ร่วมกับดาราเดลี่ โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส ได้มีการจัดงาน  Meet&Greet ศิลปินเกาหลีสุดฮอตอย่าง CLC ณ  MBK Center ชั้น 5 โซน Outlet เวลา 12.30 น. โดยแฟนคลับที่มาร่วมงานนี้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการร่วมงานเลย แถมยังสามารถมาร่วมลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์และรางวัลต่างๆภายในงานมากมายจากการร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าและบริเวณหน้างาน โดยรางวัลนั้นได้แก่ การรับอัลบั้มพร้อมลายเซ็นของ CLC , การทำไฮทัช , และการถ่ายรูปหมู่ร่วมกับ CLCบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเสียงร้องเพลงของแฟนคลับที่มารอต้อนรับพวกเธอ ก่อนที่จะมีการทักทายจากสมาชิกแต่ละคนด้วยการพูดภาษาไทย แบบน่ารักๆ ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนต่างก็พากันหลงรักในความตั้งใจของพวกเธอ ก่อนที่จะเข้าสู่การมอบรางวัลต่างๆกับผู้โชคดีที่ถูกคัดเลือกบนเวที แน่นอนว่าทุกคนที่อยู่ในงานต่างก็มีรอยยิ้มที่มีโอกาสได้รับของและได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่พวกเขาต่างชื่นชอบ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขอกราบขอบพระคุณกับผู้สนับสนุนทุกท่านที่ทำให้แฟนคลับศิลปิน K-POP ได้มีโอกาสพบกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบแบบใกล้ชิด มา ณ โอกาสนี้ด้วย
SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: