ฮโยมิน อดีตสมาชิก T-ARA เซ็นสัญญากับค่ายใหม่แล้ว + มีแผนการจะออกอัลบั้มเดี่ยวอีกด้วย
ฮโยมิน หลังจากที่ออกจากต้นสังกัดเดิมคือ MBK Entertainment เธอก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ของเธอ Sublime Artist Agency ในฐานะของศิลปินและนักแสดง ซึ่งทางตัวแทนของต้นสังกัดใหม่ได้เปิดเผยว่า พวกเขามีแผนที่จะโปรโมตผลงานของเธอทั้งในประเทศเกาหลีใต้และประเทศจีน และคาดว่าจะมีการปล่อยผลงานอัลบั้มเดี่ยวของเธอภายในช่วงครึ่งปีแรกนี้อีกด้วย

ที่ผ่านมานั้น ฮโยมิน เคยสร้างผลงานเป็นอันดับที่ #1 บน Billboard China V Chart มาแล้ว แถมยังมีโอกาสได้เข้าร่วมงาน Asian Film Awards ที่ประเทศมาเก๊าในฐานะของพรีเซ็นเตอร์
วันที่ 16 พฤษภาคม , ตัวแทนจากค่าย Sublime Artist Agency ได้เผยว่า "พวกเราเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีมากกับ ฮโยมิน เธอเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม เราตั้งใจที่จะสนับสนุนเธอในทุกด้านแบบ 100% เต็ม ยิ่งกว่านั้น ฮโยมิน ต้องการที่จะตอบแทนแฟนคลับที่ยังคงเฝ้ารอที่จะพบเธอ ดังนั้น พวกเราจึงได้เตรียมข่าวดีเซอร์ไพรส์แฟนคลับทุกคน หวังว่าพวกคุณจะติดตามผลงานและให้การสนับสนุน ฮโยมิน ต่อไป"ฮโยมิน และสมาชิกที่เหลืออีก 3 คน ได้ออกจากต้นสังกัด MBK Entertainment  มาตั้งแต่เมื่อเดือน มกราคมที่ผ่านมาแต่ก็ได้บอกเอาไว้ว่าพวกเธอมีความตั้งใจที่จะโปรโมตในฐานะของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปต่อไป


Credit  :  Soompi   /   เกาหลี Everyday  :  ผู้แปล

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: