5 ดาราเกาหลีคู่จิ้นในทีวีที่ผู้ชมอยากให้กลายเป็นคู่รักกันจริงๆมากที่สุด

คู่จิ้นเหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างมากโดยที่ผู้ชมแอบหวังว่าความรักของพวกเขาจะเติบโตขึ้นจากรายการทีวีที่พวกเขาได้ไปออกร่วมกัน
1. คิมจงกุก และ ฮงจียอง

คิมจงกุกและฮงจินยองความจิ้นเริ่มขึ้นจากรายการ Running Man ซึ่งตอนที่ทั้งคู่ได้ออกกล้องพร้อมกันนั้นก็ได้รับการสนับสนุนจากผู้ชมและแฟนคลับเป็นอย่างมาก ด้วยบุคลิกที่น่ารักของทั้งสองดูเหมือนพวกเขาดูจะเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับแต่ละคน!


เขาสนิทกันมากๆถึงขนาดที่ว่าอีกฝ่ายมีอะไรติดตาอยู่อีกคนก็เป่าที่ให้เพื่อให้สิ่งที่ติดตาอยู่ออกไป (ทำให้สมาชิก Running Man คิดว่าพวกเขาจูบกัน)


... พวกเขาดูเป็นธรรมชาติมากเพื่อกันและกันจะไม่มีใครสงสัยเลยถ้ามีคนบอกว่าพวกเขาเป็นคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันแล้ว! 

 ในความเป็นจริง  คิมจงกุก ได้เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า ฮงจียอง เป็นคนที่ใกล้เคียงกับสาวในสเปคของเขาที่สุดในบรรดาสมาชิก Running Man ผู้หญิงคนอื่น ๆ ดังนั้นจึงมีความหวังว่าสายความรักนี้จะเป็นจริง! 2.ลีกวางซู และ ลีดาฮี

ลีกวางซู และ ลีดาฮี ยังมีสายความรักที่ไม่อาจปฏิเสธได้ด้วยรูปทรงที่สูงและผอมทำให้พวกเขากลายเป็นคู่จิ้นที่สมบูรณ์แบบ!


พวกเขามีการกระเช้าเย้าแหย่กันไปมา นี่ยิ่งทำให้พวกเขาดูเหมือนคู่รักซึ่งมันดูน่ารักอย่างมากและทำให้พวกเขาดูเหมือนเป็นคู่รักกันจริงๆ

 แฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็อยากให้พวกเขากลายเป็นคู่รักกันจริงๆ คงจะเป็นคู่รักที่น่ารักไม่น้อยเลย!


3. Jackson GOT7 & ฮอ ยองจี

ในขณะที่คู่รักที่น่ารักในรายการ Roommate ที่ในตอนเริ่มแรกนั่นทั้งคู่อาจจะเริ่มต้นกันไม่ดีนัก...


 ... เวลาที่ผ่านไปในที่สุดพวกเขาก็ได้เติบโตขึ้นด้วยกันและกันและเริ่มทำท่าทางหวานๆใสกันเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเขาห่วงใยกันและกันอย่างเป็นธรรมชาติและชนะใจผู้ชมที่เฝ้าดูพวกเขาอยู่


สมาชิกในห้องเล็ก ๆ ที่อายุน้อยที่สุดทั้งสองคนได้ปกป้องกันและกันและก็แสดงความน่ารักให้ทุกคนได้เห็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่แฟนคลับต่างก็อยากให้กลายเป็นคู่รักจริงๆ4. Joy Red Velvet และ Sungjae BTOB

การแต่งงานในวัยเด็กของ Joy และ Sungjae ทำให้อาจจะเป็นคู่รักที่ไร้เดียงสาและน่ารักที่สุด!ด้วยการจับคู่รอยยิ้มที่มีพลังในการทำให้คนที่ได้เห็นมีอารมณ์ที่ดีขึ้นอย่างมาก เรียกได้ว่าพวกเขาก็เป็นคู่จิ้นคู่นึงที่ดีและมีความน่ารักด้วยรอยยิ้มของพวกเขาทั้งคู่

ด้วยรูปลักษณ์ของคาแรคเตอร์ที่ทำให้ทั้งคู่มีความสุขมาก ๆ ผู้ชมต่างก็หวังว่าพวกเขาจะลงเอยกันได้จริงๆ


 ช่วงเวลาแห่งความรักของพวกเขาได้ทำให้เป็นหนึ่งในคู่รัก We Got Married ในตำนานที่เป็นที่น่าจดจำตราบจนวันนี้!


  
5. Park Na Rae & Kian84

Park Na Rae และ Kian84 ได้สร้างบรรทัดฐานความรักที่สนุกและง่ายต่อการชมในรายการ I Live Alone ซึ่งพวกเขาได้อยู่ร่วมกัน ด้วยความที่บุคลิกของพวกเขาทั้งคู่เป็นคนตลกเหมือนๆกันบางครั้งก็มีคนแซวเรื่องความเหมือนกันของพวกเขาอย่างรายการตอนล่าสุดสมาชิกคนอื่น ๆ ของ I Live Alone ล้อเลียนอพาร์ทเมนท์ใหม่ของ Kian84  ว่าดูๆไปห้องของเขาดูจะคล้ายกับบ้านของ Park Na Rae!

ความนิยมของพวกเขาดีมากถึงขนาดที่ว่าได้รับรางวัลคู่รักที่ดีที่สุดจากงาน MBC Entertainment Awards ที่ Kian84 ได้มอบจุ๊บไว้ที่หน้าผากของปาร์คนาแรชพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลานี้!


 

 

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: