สถานที่สุดโรแมนติกในเกาหลีถ้าจะไปเดทกันไม่ควรพลาด! part 1


1.Namsan Tower
สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งก็คือ Namsan Tower เป็นสถานที่ที่สวยงามสำหรับการเดทของคุณในเกาหลี คุณสามารถเยี่ยมชมรั้วแห่งความรักและถ่ายรูปแบบพาโนรามาและเห็นวิวของกรุงโซลในขณะที่คุณและคนรักกุมมือกันแน่น แอร๊ยย เป็นอะไรที่ฟินแน่นอนนพะยะคะ2. Sky Rose Garden
ดอกกุหลาบเป็นตัวแทนแห่งความรักอยู่แล้วดังนั้นจึงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการแสดงความรักของคุณมากกว่าสวนที่เต็มไปด้วยดอกกุหลาบ Sky Rose Garden ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ของ Daehan Cinema เพื่อให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์และเดินเล่นรอบสวนกุหลาบได้อย่างโรแมนติก มันเป็นการเดทที่เพอร์เฟคที่สุดแบบ 2 in 1 เลยหละ


 3. Leap of Faith
สำหรับคู่รักที่รักการผจญภัยที่นี่นับเป็นสถานที่เดทที่ต้องมาลองนั่นก็คือการโดด bungee jump โดยสถานที่ที่พูดถึงนี่อยู่ใจกลางสวนสาธารณะ Yuldong Park ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงโซลใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น คุณจะรู้สึกอะดรีนาลีนสูบฉีดอย่างมากในขณะที่ยืนอยู่ที่ริมแพลตฟอร์มอย่างแน่นอน
ขอท้าให้ลองสำหรับคู่รักที่ชอบความตื่นเต้น


4. Namsangol Traditional Folk Village 
ถ้ากระโดดบันจี้จั๊มไม่ใช่สไตล์ของคุณก็ไม่เป็นไร! งั้นมาที่นี่ดีกว่าเหมาะกับคู่รักที่ชอบการเดทแบบชิวๆชมความคลาสิกของหมู่บ้านเกาหลีต้องที่นี่เลยNamsangol Traditional Folk Village  เป็นสถานที่อากาศดีและสวยงามมากกก ด้วยบ้านสไตล์แบบ Joseon ที่หลากหลายคุณและคนรักสามารถพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ต่างๆได้ขณะพยายามใช้มือของคุณในงานเครื่องปั้นดินเผางานฝีมือหรือแม้แต่เครื่องดนตรีดั้งเดิมของเกาหลี! อยากซึมซับวัฒนธรรมเกาหลีก็ต้องที่นี่เลย ครับบ


 5. Bukhansan National Park 
เพื่อให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติคู่รักสามารถไปเที่ยวชมวิวภูเขาอันเงียบสงบผ่านภูเขา Bukhansan ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงเพื่อไปถึงจุดสูงสุดและคุณจะได้รับการตอบแทนเป็นมุมถ่ายภาพสุดสวยงามด้วยวิวเขาแบบ  360 องศาของกรุงโซล การเดทที่นี่รับรองจะต้องเป็นที่จดจำของคู่รักทีไ่ด้ไปเที่ยวแน่นอน

 

เอาละครับก็จบไปแล้วนะครับสำหรับ สถานที่สุดโรแมนติกในเกาหลีถ้าจะไปเดทกันไม่ควนพลาด! part 1  แค่ 5 ที่ ก็ดูจะน่าชวนกันไปเดทแล้วใช่ไม๊ล้าาา เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมาต่อ part 2 อีก 5 สถานที่น่าไปเดทนะครับ รอติดตามได้เลย
credit allkpopbuzz
https://www.allkpop.com/buzz/2018/08/best-romantic-date-ideas-in-korea/s/


SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: