สถานที่สุดโรแมนติกในเกาหลีถ้าจะไปเดทกันไม่ควรพลาด! part 2

วันนี้มาต่อกันเลยจ้ากับ สถานที่สุดโรแมนติกในเกาหลีถ้าจะไปเดทกันไม่ควรพลาด! part 2 เมื่อวานอาจจะยังไม่หน่ำใจหลายๆคนวันนี้จะมาแนะนำอีก 5 สถานที่สุดชิกสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก ไปกันเล๊ยยยย1.PoCheon Art Valley
เพื่อไปถึงที่นั่นคุณและสุดที่รักของจะต้องใช้รถไฟเพื่อเดินทางต่อเดียวก็ถึง Pocheon Art Valley แล้ว ซึ่งคุณสามารถเดินผ่านเหมืองหินเก่าและแวะไปที่พิพิธภัณฑ์อวกาศและสวนประติมากรรมกลางแจ้ง เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับคู่รักที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากเมืองและใช้เวลาที่มีคุณภาพกับสุดที่รักของคุณหรือแม้กระทั่งได้พบเจอกิจกรรมสนุก ๆในที่แห่งนี้และสนุกไปพร้ิมๆกันเพื่อเพิ่มความรักของทั้งสองให้แนบแน่นยิ่งขึ้น


2.Pocheon Herb Island 
เรายังอยู่กันที่ Pocheon เพียง 6,000 KRW(180THB) ต่อคนคุณและสุดที่รักของคุณสามารถผจญภัยผ่านสวนสนุกหลากรูปแบบแปลก ๆ จากแบบจำลองทางประวัติศาสตร์ของหมู่บ้านชาวเกาหลีแบบดั้งเดิมไปจนถึงรูปปั้นซานตาคลอสไปจนถึงแบบจำลอง Trevi Fountain คุณและสุดที่รักของคุณจะได้สัมผัสชีวิตท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างแท้จริง ที่สำคัญมีขนมปังอบเชยมะพร้าว! แสนอร่อยขายที่นี่ด้วย


3.Seoullo 7017 
เดิมเป็นสะพานลอยที่เชื่อมต่อกับฝั่งตะวันออกและตะวันตกของเมืองสะพานนี้กลายเป็นทางเดินเท้าที่เต็มไปด้วยคาเฟ่สวนเวทีและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร สะพานนี้เชื่อมต่อ 7 พื้นที่ของกรุงโซลและมีทางเดินที่แตกต่างกันถึง 17 ทางเพื่อให้คุณและสุดที่รักของคุณจะพบสิ่งที่น่าสนใจที่จะทำร่วมกันไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม นอกจากนี้ยังมีทางเลือกในการรับประทานอาหารและของหวานให้เลือกมากมาย ที่นี่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด!

 4.Namiseom Island
สำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกเกาะ Nami เป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอด คุณสามารถเลือกที่จะเล่น zipline เพื่อไปหยังเกาะหรือจะนั่งเรือข้ามฟากซึ่งอาจจะใช้เวลามากกว่า แต่จะได้ชมวิวรอบๆระหว่างเดินทางที่น่าถ่ายรูปอย่างแน่นอน แต่อย่างไงก็ตามเกาะนามิเป็นสถานที่ที่ดีที่จะมองข้ามน้ำกับสุดที่รักของคุณสำรวจสวนกินอาหารอร่อยหรือแม้แต่นั่งเรือหงส์! เกาะแห่งนี้เหมาะสำหรับคุณและสุกที่รักของคุณมากเหมาะแก่การมาเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และความทรงจำอันน่าประทับใจ 
5. Jamsil Sports Stadium
สำหรับคู่รักที่เป็นแฟนกีฬาที่นี่เป็นสถานที่ที่ต้องไปเยือนสำหรับการเดทที่สนุกสนานกับการเล่นกีฬาที่คุณชื่นชอบ ภายในสนามกีฬามีร้านสะดวกซื้อที่คุณและสุดที่รักสามารถแบ่งปันขนมขบเคี้ยวกล่องอาหารกลางวันไอศกรีมและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกความหลากหลายของฮอตด็อกตามแบบที่คุณชอบ หรือจะเป็นเบอร์เกอร์และเบียร์ที่จะดื่มด่ำไปกับคนที่คุณรักขณะที่กำลังดูกีฬาอย่างเพลิดเพลิน จบแล้วครับกับ สถานที่สุดโรแมนติกในเกาหลีถ้าจะไปเดทกันไม่ควรพลาด!  ทั้งสอง part เป็นอย่างไรกันบ้างครับ หวังว่าสถานที่ที่ทางเราแนะนำไปจะเป็นประโยชน์กับคู่รักที่คิดจะไปเดทกันที่เกาหลีไม่มากก็น้อยนะครับ ขอบคูณมากๆๆๆครับที่ติดตามอ่าน บทความหน้าเจอกันใหม่ครับ  


credit allkpop buzz 
https://www.allkpop.com/buzz/2018/08/best-romantic-date-ideas-in-korea/s/ 

SHARE THIS

เรียบเรียงโดย :

เพราะทุกวันของพวกเราคือเกาหลี

0 ความคิดเห็น: